Thang máy mạnh tiến

Thang máy tải khách

thang máy tải khách - thang máy mạnh tiến
Thang máy tải khách – Dòng MTE Ngoài dòng thang máy tải khách thông thường, tại công ty thang máy Mạnh Tiến còn có một dòng sản phẩm cũng không kém phần độc đáo, thích hợp với nhiều nhu cầu của người sử dụng. Đó là thang máy tải khách hiệu Mạnh Tiến – dò
  • Thang máy tải khách – Dòng MTE
Thang máy tải khách – Dòng MTE - thangmaymanhtien
Thang máy tải khách – Dòng MTE – thangmaymanhtien

Ngoài dòng thang máy tải khách thông thường, tại công ty thang máy Mạnh Tiến còn có một dòng sản phẩm cũng không kém phần độc đáo, thích hợp với nhiều nhu cầu của người sử dụng. Đó là thang máy tải khách hiệu Mạnh Tiến – dòng sản phẩm MTE tiêu chuẩn, là lựa chọn tối ưu cho các cao ốc từ 10 tầng trở xuống.Thang máy tải khách dòng MTE này phù hợp cho kiểu nhà ở kết hợp văn phòng, văn phòng công ty, khách sạn nhỏ, nhà hàng, trường học…

Dòng thang máy PE tại công ty thang máy Mạnh Tiến được:

– Thiết kế gọn nhẹ với PIT, OH vừa phải.

– Xử lý việc đặt động cơ linh hoạt.

– Có độ tin cậy tốt do được gia công chuẩn hóa. Đây là yếu tố giúp giảm giá thành sản xuất.

– Thiết kế thang trọn bộ với kiểu dáng trang nhã, Quí khách có thể chọn lựa nhanh chóng kiểu phù hợp với tòa nhà của bạn.

  • Ngoài ra, các tòa cao ốc hay biệt thự cũng cần có kiến trúc đẹp, đôi lúc bị giới hạn bởi không gian, vì vậy tầng máy sẽ sử dụng kiểu thang máy không phòng máy WPE.
  • Công ty thang máy Mạnh Tiến sử dụng động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu để tiết kiệm điện năng cho thang máy cả hai kiểu PE và WPE.

+ Một lần nữa, chúng ta khẳng định rằng: thang máy tải khách là loại thang có đầy đủ tính năng và được sản xuất có chất lượng cao nhất, áp dụng nhiều thành tựu khoa học kĩ thuật vào loại thang này để nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, đặc biệt là yếu tố an toàn, tránh tai nạn thang máy. Loại thang máy tải khách thường có nhiều đặc tính thông minh và hoạt động rất linh hoạt, cấu tạo cũng rất phức tạp nhằm nâng cao hiệu suất vận chuyển con người.

  • Thời gian giao hàng của công ty thang máy Mạnh Tiến rất nhanh chóng và nhiệt tình tư vấn MIỄN PHÍ cho khách hàng.

Đặc tính thang máy tải khách – dòng PE:

– Tải trọng: từ 320kg – 1,000kg

– Tốc độ: 60m/ph

– Hành trình tối đa: Từ 10 tầng trở xuống.