090 905 0006 thangmaymanhtien@gmail.com
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MẠNH TIẾN 26 Đường 3D, KDC Vĩnh Lộc, Khu phố 4, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Thang máy mạnh tiến

Về chúng tôi

Lời đầu tiên toàn thể cán bộ – công nhân viên Công ty TNHH kỹ thuật Mạnh Tiến xin gửi đến quý doanh nghiệp lời chào, lời chúc sức khoẻ và thành công.

Công ty TNHH kỹ thuật Mạnh Tiến (MANH TIEN TECHNOLOGY COMPANY LIMITED) từ khi được thành lập đến nay đã nhanh chóng trở thành một công ty có uy tín trên thiij trường trong việc thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo trì các loại thang máy tại Việt Nam. Mạnh Tiến cung cấp thang nhập khẩu các thương hiệu: Fuji HD, Hyundai, Misubishi, … thang máy gia công trong nước Luxury Elevator.

Văn phòng đại diện: Công ty TNHH kỹ thuật Mạnh Tiến

Địa chỉ: 537/63 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam.

Giám Đốc: TRẦN VĂN TIẾN.

GIÁM ĐỐC : TRẦN VĂN TIẾN

Tôi là Trần Văn Tiến, giám đốc cty TNHH kỹ thuật Mạnh Tiến. Tôi rất vui và vinh dự khi đã và đang đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Trước tiên, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác, tập thể nhân viên và các bên liên quan, các bạn đã trở thành những thành viên quan trọng của “đại gia đình MT technology” trong suốt quá trình xây dựng và phát triển.

Trải qua nhiều thăng trầm, Mạnh Tiến Technology thấu hiểu và trân trọng giá trị của sự hơp tác, nguyên tắc hợp tác để cùng nhau phát triển, chia sẻ khó khăn để vượt qua, chúng tôi luôn tin rằng nền tảng bền vững dẫn đến thành công là cái Tâm trong kinh doanh.

Chúng tôi mong muốn được đồng hành, góp sức vào thành công của khách hàng, thành công của khách hàng là tiền đề cho sự phát triển, là tiêu chí đánh giá sự thành công của MT Technology.

Chúng tôi tin rằng với nổ lực học hỏi, với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ mang lại những thành quả xứng đáng cho khách hàng.

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH
NGUYỄN THỊ LY

KẾ TOÁN TRƯỞNG
NGUYỄN THỊ THUÝ HẰNG

TẦM NHÌN

Công ty TNHH Kỹ thuật Mạnh Tiến luôn hoạt động với tôn chỉ: “Đẳng cấp, an toàn, bền bỉ”. Chính vì tôn chỉ đó mà toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty TNHH Kỹ thuật Mạnh Tiến luôn nổ lực, năng động, nhiệt tình để đem lại hiệu quả tối ưu nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm luôn học hỏi lắng nghe ý kiến đóng góp, phê bình từ phía khách hàng sử dụng, trong thời gian tới Công ty TNHH Kỹ thuật Mạnh Tiến sẽ luôn cải tiến công nghệ, kỹ thuật để xây dựng một thương hiệu có tính đồng bộ về thiết bị và dịch vụ nâng cao chất lượng ngày càng tốt hơn.

SỨ MỆNH

Sức mệnh của Mạnh Tiến là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp, lắp đặt và bảo trì các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế. Bảo đảm tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của công trình thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy với lượng cuộc gọi sữ chữa thấp nhất. Chúng tôi luôn đặt quyền lời khách hàng lên vị trí hàng đầu và xem quyền lợi khách hàng như của mình để xứng đáng với vai trò là người bạn đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh dó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Mạnh Tiến.

SẢN PHẨM

Chúng tôi bảo đảm các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và đều được kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất xưởng

Chuyên cung cấp, lắp đặt và bảo trì thang máy nhãn hiệu Luxury Elevator. Luxury Elevator có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu về kỹ thuật, thiết kế, luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất khi vận hành và đạt được các tiêu chuẩn Việt Nam: QCVN 02:2011 /BLĐTBXH, ISO 9001:2015. Vì vậy có thể hiểu tại sao khi doanh số của hãng này chiếm đến 90% doanh số công của công ty.

Ngoài ra công ty cũng kinh doanh các loại thang nhập khẩu như: Fuji HD, Hyundai, Misubishi,…

DỊCH VỤ KÈM THEO

 • Thiết kế buồng thang
 • Thiết kế trần giả
 • Thiết kế cửa tầng
 • Hộp điều khiển tay vịn
 • Thiết kế sàn buồng thang
 • Dịch vụ bảo trì và sữa chữa 24/7
 • Cải tạo, nâng cấp thang máy các loại

HỆ THỐNG AN TOÀN

 • Bộ giới hạn vận tốc (GOVENOR)
 • Hệ thống thắng cơ
 • Bảo vệ quá tải
 • Bảo vệ mất pha, sụt áp, quá dòng.
 • Bộ cứu hộ tự động đưa hành khách ra ngoài khi mất điện
 • Bộ intercom liên lạc với bên ngoài khi có sự cố để được hỗ trợ

DỊCH VỤ BẢO TRÌ

Cách tốt nhất để thang máy của Quý khách hàng hoạt động an toàn và hiệu quả là phải được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ một cách liên tục. Đây cũng là một trong những chiến lược lâu dài của chúng tôi nhằm đem lại cho Quý khách hàng một dịch vụ hậu mãi chu đáo hoàn hảo và nhanh chóng nhất, được chúng tôi chú trọng và không ngừng nâng cao.

ĐỘI NGŨ KỸ SƯ

Với đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật viên đều được đào tạo chuyên sâu về thang máy cả trong và ngoài nước. Có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, nặng động, sáng tạo trong thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo trì các loại thang máy đã giúp cho Mạnh Tiến ngày càng phát triển trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thang máy Việt Nam được khách hàng quan tâm tín nhiệm.